Tủ sắt tạo sự đồng bộ, khoa học cho không gian văn phòng

Tủ sắt tạo sự đồng bộ, khoa học cho không gian văn phòng
5 (100%) 1 vote

Tủ sắt sơn tĩnh điện này không chỉ để lưu trữ tài liệu mà còn chứa đựng quần áo của đội ngũ nhân viên. Sản phẩm đa năng, thông minh mang lại những trải nghiệm thú vị cho người tiêu dùng. Tủ hồ sơ sắt là sản phẩm chính hãng, cao cấp. Hiện nay, có rất nhiều mẫu sản phẩm trên thị trường, gây khó khăn trong quá trình lựa chọn của người tiêu dùng. Dưới đây là một số mẫu đang bán chạy nhất hiện nay nhé.

Sử dụng tủ sắt trong văn phòng làm việc

Tủ sắt có thể kết hợp sử dụng với các loại tủ tài liệu khác để tạo sự đồng bộ cho không gian văn phòng. Sản phẩm với 4 khoang riêng biệt, thuận lợi trong việc sắp xếp tài liệu, giải quyết công việc nhanh chóng, thúc đẩy phát triển công ty, doanh nghiệp hiệu quả. Tủ hình chữ nhật đứng gồm 4 khoang cánh mở đối xứng, mỗi khoang có 1 đợt di động giúp bạn lưu giữ một số lượng lớn hồ sơ tài liệu thành các ngăn riêng biệt một cách khoa học, dễ tìm kiếm, không thất lạc, tiết kiệm thời gian.

tu sat van phong gia re

Đa phần dùng đặt trước bàn làm việc để tạo thành màng bảo vệ cho nhân viên. Đây cũng là cách đảm bảo không gian tương tác hiệu quả cho mọi người. Một vài công ty khác lại lựa chọn kéo giãn khoảng cách các vị trí làm việc. Bàn ghế được sắp xếp so le. Những không gian trống được tăng thêm và thay vào đó là một số đồ nội thất khác. Trong đó điển hình là tủ, kệ đựng tài liệu. Hoặc là những bình nước hay các chậu cây cảnh. Như vậy có thể thấy, thiết kế văn phòng mở vẫn giữ vững vị thế của mình. Tuy nhiên đã có nhiều cải tiến để mô hình văn phòng này trở nên hợp lý và an toàn hơn.

Tham khảo các mẫu nội thất văn phòng khác tại : https://chonoithat36.com/ban-van-phong/ban-hop

Mẫu tủ tài liệu hiện đại, bền đẹp với thời gian

Tủ sắt hồ sơ được làm bằng sắt đảm bảo tuổi thọ cao, được phun sơn tĩnh điện bền đẹp, không phai màu và bảo quản tủ tốt. Có thể kết hợp sử dụng cùng các kiểu bàn làm việc văn phòng khác. Tủ sắt hồ sơ sơn tĩnh điện, thường được sử dụng trong các văn phòng công ty để lưu trữ hồ sơ, tài liệu. Tủ sắt sơn tĩnh điện màu ghi, có 1 khoang gồm 3 đợt di động, sử dụng 2 cánh khung kính lùa, 2 cánh gương được chuyển động nhờ bánh xe treo trên nóc và dẫn hướng nhờ rãnh ở đáy, tay nắm nhựa, 1 khóa. Tủ sắt hồ sơ được thiết kế với cánh kính thuận tiện cho việc nhận biết tài liệu dù ở một khoảng cách nhất định giúp tìm kiếm tài liệu một cách nhanh chóng.

tu sat van phong

Mẫu sản phẩm tủ sắt đựng hồ sơ văn phòng có thiết kế hiện đại với chất liệu sắt thép dày sơn tĩnh điện màu vân búa sần có độ bền, không phai màu, không han rỉ, bảo quản tốt giúp hồ sơ, tài liệu không bị mối mọt, ẩm mốc. Tủ sắt đựng hồ sơ thường dùng trong các văn phòng, công sở hiện đại để làm tủ đựng hồ sơ, tài liệu, tài sản quan trọng. Tủ được sơn tĩnh điện màu vân búa 303, là 1 khối gồm 6 khoang riêng biệt. Chân có bánh xe dịch chuyển được dễ dàng. Bản lề nổi tạo sự chắc chắn, sử dụng khóa chìa , tay nắm nhựa. Các chi tiết tủ liên kết với nhau đồng thời bằng vít và đinh rút. Tủ tài liệu ngoài chức năng làm tủ sắt tài liệu còn có chức năng làm tủ sắt đựng quần áo ở nội thất văn phòng – gia đình.

Xem thêm : Ghế giám đốc giá rẻ phù hợp với nhiều phòng cách thiết kế

Check Also

Tổng hợp những mẫu bàn giám đốc gỗ công nghiệp đẹp và hiện đại

Tổng hợp những mẫu bàn giám đốc gỗ công nghiệp đẹp và hiện đại5 (100%) …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *